ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Kho 88 Cạnh Gamuda City - Yên Sở - Hà Nội

Sàn nhựa hèm khóa có tốt không

Trên thực tế sàn nhựa mới có tại thị trường Việt Nam và đang được người sử dụng quan tâm tới. Sàn nhựa hèm khóa như một phiên bản mới sau sàn nhựa keo dán. Sàn nhựa hèm khóa được cải tiến dựa trên tiêu chuẩn và nhu cầu của người sử dụng. Sau đây tôi xin được chia sẻ về ưu nhược điểm sàn nhựa hèm khóa, cách chọn sàn nhựa tốt nhất.

1. Tìm hiểu sàn nhựa hèm khóa có tốt không?

Sàn nhựa là một vật liệu được sử dụng để lát nền nhà và được ứng dụng rất thành công vào hạng mục xây dựng nội thất. Sàn nhựa ứng dụng thành công nhất cho các tòa trung tâm thương mại., Bệnh viện, trường học, nhà ở và nơi làm việc như các shoroom. Nhà công sở hoặc các khu nhà tiền chế, chế biến thực phẩm. Vì sàn nhựa có nhiều ưu điểm nổi bật và có khả năng chịu nước cũng như khả năng chống mối mọt cực tốt.

Trước đây người ta thường sử dụng sàn nhựa vinyl hay là ván nhựa keo dán. Phải sử dụng keo dán chuyên dụng mới có thể thi công được sàn nhựa Sàn nhựa sử dụng keo dán chủ yếu là sàn nhựa 3mm. Cho tới ngày nay sàn nhựa keo dán vẫn còn đang được sử dụng vào cho các hạng mục xây dựng nội ngoại thất. Chắc chắn sàn nhựa dán bằng keo vẫn được người sử dụng quan tâm ngày một nhiều vì sàn nhựa keo dán có giá thành hợp lý và thi công nhanh gọn.

Thanh phần cấu tạo sàn hèm khóa:

Còn đối với sàn nhựa hèm khóa thì đây là một loại công nghệ sản xuất mới. Sàn nhựa hèm khóa có nguyên liệu từ sàn nhựa keo dán là bột nhựa và bột đá. Chỉ khác về quy cách là độ dày và cạnh hèm khóa có thiết kế hèm khóa âm và hèm khóa dương để liên kết lắp đặt với nhau trong quá trình thi công mà không cần phải sử dụng tới keo dán. Sàn nhựa hèm khóa giống như sàn gỗ công nghiệp chỉ có điều sàn nhựa hèm khóakhông được dày như ván sàn công nghiệp.

2. Có nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa:

Sàn nhựa hèm khóa có khả năng chịu nước, chống mối mọt và bề mặt đàn hồi chống xước tốt do đó sàn nhựa hèm khóa có độ bền cao hơn sàn gỗ công nghiệp rất nhiều. Sàn nhựa hèm khóa dễ dàng thi công lắp đặt và bảo quản sử dụng đơn giản. Sử dụng sàn nhựa hèm khóa là một sự lựa chọn thông minh cho vật liệu lát nền.

Tuy là vật liệu được sản xuất từ công nghệ máy móc mới, nhưng sàn nhựa hèm khóa vân gỗ được nhiều người biết tới và được nhiều người sử dụng cho không gian nhà mình. Với màu sắc của sàn nhựa hèm khóa đẹp như vân gỗ tự nhiên. Nên phù hợp với các loại không gian thiết kế.

Thông tin mua bán sàn nhựa hèm khóa hoặc quý khách có nhu cầu làm đại lý xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Bài viết sau tôi sẽ chia sẻ cho quý khách về những tính năng và cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa.

3. Đặc tính của ván sàn nhựa giả gỗ

  • Không bị nồm bề mặt khi thời tiết gặp nhiều độ ẩm hoặc thời tiết thay đổi.
  • Được thiết kế tĩnh điện (1 yêu cầu khắt khe của các công trình công nghiệp quy mô lớn).
  • Sàn nhựa ấm áp về mùa đông, mát về mùa hè ( mát chứ không lạnh như gạch men) thích hợp với khí hậu Việt Nam, nhất là khí hậu miền Bắc.
  • Đàn hồi tốt, đi không bị đau chân trong quá trình sử dụng
  • Có thể chịu xước bề mặt rất tốt, hạn chế khả năng bén lửa, luôn bền màu với thời gian và không bị bay màu bề mặt.
  • Dễ dàng lắp đặt, di chuyển, êm nhẹ, không gây tiếng ồn khi đi lại
  • Sàn nhựa hèm khóa chống giãn nở, chịu nhiệt thích hợp với thời tiết nhiệt đới ở nước ta.
  • Vệ sinh rễ ràng, chịu được ăn mòn của các đồ gia dụng.
  • Chống ẩm, chống thấm, chống mối mọt (ưu điểm hơn sàn gỗ công nghiệp)
  • Không trơn trượt, hạn chế thấp nhất khả năng bị tổn thương khi bị va chạm(phù hợp với gia đình).
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
https://www.suachuacuacuon.vn/ đại lý tấm alu Làm chìa khóa ô tô